- Diễn đàn đang trong quá trình thay đổi cách thức hoạt động và chính sách sử dụng, tuân thủ theo pháp luật của Nước CHXHCN Việt Nam.

- Toàn bộ bài viết có tag 18+ sẽ bị xóa, những bình luận vi phạm nội quy như chửi tục, xúc phạm người khác, liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.

- Các thành viên cùng nhau chung tay báo cáo bình luận vi phạm, góp phần làm sạch diễn đàn, để diễn đàn được công nhận với ý nghĩa của nó: "Hãy trân trọng cuộc sống của bạn và người khác".

-------------------------------

Nếu bạn vào chuyên mục mà không thấy bài viết nào, thì ấn vào đây và tick vào ô "Tâm lý tôi bình thường, tôi không có tiền sử bệnh tim và tôi sẽ tự chịu trách nhiệm với quyết định này."

[Phim Online] [18+] Kill Theory 2009

Thảo luận trong 'Phim Online Từ XacChet' bắt đầu bởi Guest, 21 Tháng năm 2013.
Lượt xem: 2,665 | Lượt trả lời: 0 | Được cảm ơn: 5 lần

 1. Guest

  Guest

  Bài viết:
  3,125
  Được cảm ơn:
  14,192
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Glendale, Arizona
  Rating: 3.00 - 1 Vote Rating: 3.00/5 - 1 Vote
  [​IMG]

  Liệu bạn có tin vào những sự việc huyền bí tưởng chừng như ko thể có ? Đó chính là câu hỏi mà 7 sinh viên mà phải đối mặt trong 1 ngôi nhà nghỉ hẻo lánh, nơi họ chọn làm nơi để tổ chức ăn mừng tốt nghiệp. Vướng vào một trò chơi chết người, họ bị buộc phải giết những người bên cạnh để tồn tại dù đó là bạn, là người yêu của mình. Tình bạn và tình yêu được thử thách, và theo tiếng tíc tắc của đồng hồ : sự căng thẳng càng lúc càng tăng, hi vọng thì mất dần. Một số sẽ chiến đấu vì tình yêu, số khác chém giết để tồn tại, nhưng tất cả đều thay đổi. Bởi lẽ rằng sâu thẳm trong tâm hồn, tất cả chúng ta đều là sát thủ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Nếu không xem được video trên điện thoại, hãy sử dụng trình duyệt UC Browser, bạn có thể tải về dưới đây


  nikepront2, vanchung2712, Slayer2 người khác đã cảm ơn bài viết này.

Chia sẻ trang này