• Hãy trân trọng sự sống của bạn và người khác.

Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu comment "Chúc tai qua nạn khỏi", hoặc đùa cợt vào topic có người đã khuất ! Hãy là người có Ý THỨC và TÔN TRỌNG người khác !

-------------------------------

Lý do về việc che ảnh người khuất

-------------------------------

ĐĂNG KÍ THAM GIA ĐỘI NGŨ BQT

-------------------------------

Hướng dẫn đăng video lên diễn đàn

-------------------------------

[THÔNG BÁO]BÁO CÁO BQT LẠM QUYỀN TẠI ĐÂY

-------------------------------

Diễn đàn tuyệt đối cấm tuyên truyền video xử tử của IS.

No ISIS - No Terrorism

-------------------------------

- Toàn bộ bài viết có tag 18+ sẽ bị xóa, những bình luận vi phạm nội quy như chửi tục, xúc phạm người khác, liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.


- Các thành viên cùng nhau chung tay báo cáo bình luận vi phạm, góp phần làm sạch diễn đàn, để diễn đàn được công nhận với ý nghĩa của nó: "HÃY TRÂN TRỌNG SỰ SỐNG CỦA BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC".

Dismiss Notice
CẢNH BÁO: Bạn đang truy cập vào diễn đàn kinh dị, nơi chứa những hình ảnh, video kinh dị, máu me. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh tim mạch truy cập vào đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Rời khỏi đây
Dismiss Notice
Chào Khách, Nếu bạn cần góp ý, than phiền hay thắc mắc vấn đề gì về Xacchet.Com thì vào đây nhé.

[Phim Online] [18+] Kill Theory 2009

Thảo luận trong 'Phim Online' bắt đầu bởi Guest#, 21 Tháng năm 2013.
Lượt xem: 3,549 | Lượt trả lời: 0 | Được cảm ơn: 5 lần

 1. Guest#

  Guest#

  Bài viết:
  3,657
  Được cảm ơn:
  21,098
  Điểm thành tích:
  113
  Nơi ở:
  Glendale, Arizona
  Rating: 4.50 - 2 Votes Rating: 4.50/5 - 2 Votes
  [​IMG]

  Liệu bạn có tin vào những sự việc huyền bí tưởng chừng như ko thể có ? Đó chính là câu hỏi mà 7 sinh viên mà phải đối mặt trong 1 ngôi nhà nghỉ hẻo lánh, nơi họ chọn làm nơi để tổ chức ăn mừng tốt nghiệp. Vướng vào một trò chơi chết người, họ bị buộc phải giết những người bên cạnh để tồn tại dù đó là bạn, là người yêu của mình. Tình bạn và tình yêu được thử thách, và theo tiếng tíc tắc của đồng hồ : sự căng thẳng càng lúc càng tăng, hi vọng thì mất dần. Một số sẽ chiến đấu vì tình yêu, số khác chém giết để tồn tại, nhưng tất cả đều thay đổi. Bởi lẽ rằng sâu thẳm trong tâm hồn, tất cả chúng ta đều là sát thủ.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  https://docs.google.com/file/d/0By6DLhbZDjawN0lxY3pRYnZzN1E/edit[/PLAY]&proxy.image=http://xacchet.com/xacchet-skin-player/preview1.jpg" /> https://docs.google.com/file/d/0By6DLhbZDjawN0lxY3pRYnZzN1E/edit[/PLAY]&proxy.image=http://xacchet.com/xacchet-skin-player/preview1.jpg" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" wmode="transparent" allowScriptAccess="always" width="853" height="480" />
  Nếu không xem được video trên điện thoại, hãy sử dụng trình duyệt UC Browser, bạn có thể tải về dưới đây

  ​&proxy.image=http://xacchet.com/xacchet-skin-player/preview1.jpg" /> ​&proxy.image=http://xacchet.com/xacchet-skin-player/preview1.jpg" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" wmode="transparent" allowScriptAccess="always" width="853" height="480" />
  Nếu không xem được video trên điện thoại, hãy sử dụng trình duyệt UC Browser, bạn có thể tải về dưới đây

   
  Tags:
  nikepront2, vanchung2712, Slayer2 người khác đã cảm ơn bài viết này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...
Đang tải...