• Hãy trân trọng sự sống của bạn và người khác.

Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu comment "Chúc tai qua nạn khỏi", hoặc đùa cợt vào topic có người đã khuất ! Hãy là người có Ý THỨC và TÔN TRỌNG người khác !

-------------------------------

Lý do về việc che ảnh người khuất

-------------------------------

ĐĂNG KÍ THAM GIA ĐỘI NGŨ BQT

-------------------------------

Hướng dẫn đăng video lên diễn đàn

-------------------------------

[THÔNG BÁO]BÁO CÁO BQT LẠM QUYỀN TẠI ĐÂY

-------------------------------

Diễn đàn tuyệt đối cấm tuyên truyền video xử tử của IS.

No ISIS - No Terrorism

-------------------------------

- Toàn bộ bài viết có tag 18+ sẽ bị xóa, những bình luận vi phạm nội quy như chửi tục, xúc phạm người khác, liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.


- Các thành viên cùng nhau chung tay báo cáo bình luận vi phạm, góp phần làm sạch diễn đàn, để diễn đàn được công nhận với ý nghĩa của nó: "HÃY TRÂN TRỌNG SỰ SỐNG CỦA BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC".

Dismiss Notice
CẢNH BÁO: Bạn đang truy cập vào diễn đàn kinh dị, nơi chứa những hình ảnh, video kinh dị, máu me. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh tim mạch truy cập vào đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Rời khỏi đây
Dismiss Notice
Chào Khách, Nếu bạn cần góp ý, than phiền hay thắc mắc vấn đề gì về Xacchet.Com thì vào đây nhé.

Chia sẻ đôi điều với thành viên tham gia diễn đàn

Thảo luận trong 'THÔNG BÁO' bắt đầu bởi #Nhân, 6 Tháng ba 2014.
Lượt xem: 22,219 | Lượt trả lời: 33 | Được cảm ơn: 36 lần

 1. #Nhân

  #Nhân

  Bài viết:
  5,949
  Được cảm ơn:
  74,310
  Điểm thành tích:
  1,013
  Nơi ở:
  Osaka Nhật Bản
  Xin chào các bạn đã đến với XacChet.Com!

  Sau đây là lời giới thiệu vắn tắt và lời khuyên chân thành đội với các thành viên đặc biệt là những người mới tham gia diễn đàn.
  XacChet.Com là diễn đàn chuyên về kinh dị, đề cập mọi vấn đề khía cạnh trong cuộc sống, những số phận nghiệt ngã, những tai nạn thương tâm,những góc khuất, bệnh tật, khủng bố, chiến tranh, giết người, hiếp dâm... Trong cuộc sống chúng ta luôn có những nguy hiểm rình rập , bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể vướng phải hoặc tự chúng ta mang lại cho mình. Vì thế XacChet luôn muốn mang lại cho bạn những gì thật nhất , sống động nhất có thể về những điều đau thương đó nhằm giúp cho một trong số những chúng ta có thể tránh được hoặc khuyên bảo những người khác sau khi xem những bài đăng trên diễn đàn để chúng ta có thể tích góp những kỹ năng sống cũng như rút kinh nghiệm cho bản thân về những gì nên và không nên làm. Một ví dụ điển hình nhất đó là khi lái xe, chỉ một sát na lơ là thôi cũng đủ để chúng ta thiệt mạng.

  Các bạn thân mến! Mong các bạn có thể biết quý giá sinh mạng của mình và cả những người xung quanh. Cuộc sống của bạn, luôn nằm trong tầm tay của bạn nếu biết quý giá và trân trọng nó.  Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ nội dung nào do thành viên đăng tải.
  Khi các bạn tham gia hoạt động truy cập diễn đàn này tức là các bạn phải bắt buộc tuân thủ nội quy do chúng tôi đưa ra. Cảm ơn!
   
  Last edited: 29 Tháng mười một 2016
  Tags:
  Biến Thái, thenight, pitch.pro33 người khác đã cảm ơn bài viết này.
 2. Vui lòng đăng nhập để xem tiếp chủ đề.

Chia sẻ trang này

Đang tải...
Đang tải...