• Hãy trân trọng sự sống của bạn và người khác.

Khóa tài khoản vĩnh viễn nếu comment "Chúc tai qua nạn khỏi", hoặc đùa cợt vào topic có người đã khuất ! Hãy là người có Ý THỨC và TÔN TRỌNG người khác !

-------------------------------

Lý do về việc che ảnh người khuất

-------------------------------

ĐĂNG KÍ THAM GIA ĐỘI NGŨ BQT

-------------------------------

Hướng dẫn đăng video lên diễn đàn

-------------------------------

[THÔNG BÁO]BÁO CÁO BQT LẠM QUYỀN TẠI ĐÂY

-------------------------------

Diễn đàn tuyệt đối cấm tuyên truyền video xử tử của IS.

No ISIS - No Terrorism

-------------------------------

- Toàn bộ bài viết có tag 18+ sẽ bị xóa, những bình luận vi phạm nội quy như chửi tục, xúc phạm người khác, liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.


- Các thành viên cùng nhau chung tay báo cáo bình luận vi phạm, góp phần làm sạch diễn đàn, để diễn đàn được công nhận với ý nghĩa của nó: "HÃY TRÂN TRỌNG SỰ SỐNG CỦA BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC".

Dismiss Notice
CẢNH BÁO: Bạn đang truy cập vào diễn đàn kinh dị, nơi chứa những hình ảnh, video kinh dị, máu me. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh tim mạch truy cập vào đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Rời khỏi đây
Dismiss Notice
Chào Khách, Nếu bạn cần góp ý, than phiền hay thắc mắc vấn đề gì về Xacchet.Com thì vào đây nhé.

Đôi điều về việc che ảnh người khuất

Thảo luận trong 'Góp Ý - Thắc Mắc - Hướng Dẫn' bắt đầu bởi #Nhân, 21 Tháng tám 2017.
Lượt xem: 9,460 | Lượt trả lời: 26 | Được cảm ơn: 48 lần

 1. #Nhân

  #Nhân

  Bài viết:
  5,949
  Được cảm ơn:
  74,268
  Điểm thành tích:
  1,013
  Nơi ở:
  Osaka Nhật Bản
  Xin chào mọi người!

  Dạo gần đây có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc che mờ những bộ phận như mặt, bộ phận nhạy cảm của người đã khuất. Có người đồng ý với cách làm của diễn đàn, nhưng lại có người lại bình luận rằng họ muốn xem những bức ảnh không bị che mờ ...

  Xin quý vị bỏ ra vài phút nghe ý kiến cá nhân của tôi như sau:

  1. Về hình ảnh của những người bị tai nạn. Chúng tôi không muốn lộ ra thân phận của những người xấu số đó, quý vị hãy đặt bản thân vào trường hợp quý vị là thân nhân của những con người đó xem sao. Quý vị có cảm thấy đau lòng khi lướt qua một trang web và thấy được hình ảnh đau lòng của thân nhân mình không?

  2. Về hình ảnh/video có chứa những bộ phận nhạy cảm. Xin thưa với quý vị là chúng tôi cũng muốn giữ ảnh gốc lắm chứ. Nhưng khổ lắm là một số cá nhân bệnh hoạn dùng hình ảnh đó để thỏa mãn nhu cầu sinh lý cá nhân. Nếu hình ảnh đó là của quý vị thì sao? Quý vị sẽ có cảm tưởng gì?

  Diễn đàn này được thành lập ra để mọi người quý trọng mạng sống, chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu chứ không cần thiết đến số lượng. Tôi nhấn mạnh thêm lần nữa là tôi không cần đến số lượng. Diễn đàn qua bao sóng gió vẫn đứng vững như ngày hôm nay và tôi nói thẳng luôn là nó mãi mãi vững như kiềng 3 chân.

  Ảnh thì chúng tôi vẫn cứ che, quý vị không thích thì quý vị có thể rời đi nơi khác, chúng tôi không ép buộc ai. Mong quý vị hãy dẹp đi cái tôi, nhu cầu ham muốn cá nhân của mình mà thông cảm cho chúng tôi, và vui lòng bình luận một cách văn minh lịch sự tôn trọng người đã khuất cũng như người đã đăng tải bài viết lên cho quý vị xem.

  Lưu ý: Diễn đàn là miễn phí nhưng chỉ có thành viên mới xem được các bài đăng trên diễn đàn, mong quý vị cẩn trọng trong việc bình luận của mình. Các tài khoản có khoảng 3 lượt cảnh cáo từ BQT, hệ thống của xacchet sẽ tự động cấm tài khoản của quý vị truy cập vào diễn đàn.

  Hãy luôn nhớ đến slogan của diễn đàn "HÃY TRÂN TRỌNG SỰ SỐNG CỦA BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC"
  Đó cũng là cách thức hoạt động của chúng tôi.

  Thân ái.

   
  Last edited: 22 Tháng tám 2017
  Tags:
  The Rock, Lại sợ quá cơ, anh hòa45 người khác đã cảm ơn bài viết này.
 2. Vui lòng đăng nhập để xem tiếp chủ đề.

Chia sẻ trang này

Đang tải...
Đang tải...