• Hãy trân trọng sự sống của bạn và người khác.

Hiện tài khoản upload video của diễn đàn đã bị xóa. Số lượng lớn video trên diễn đàn hiện không còn xem được. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự cố này.

-------------------------------

Lý do về việc che ảnh người khuất

-------------------------------

ĐĂNG KÍ THAM GIA ĐỘI NGŨ BQT

-------------------------------

Hướng dẫn đăng video lên diễn đàn

-------------------------------

[THÔNG BÁO]BÁO CÁO BQT LẠM QUYỀN TẠI ĐÂY

-------------------------------

Diễn đàn tuyệt đối cấm tuyên truyền video xử tử của IS.

No ISIS - No Terrorism

-------------------------------

- Toàn bộ bài viết có tag 18+ sẽ bị xóa, những bình luận vi phạm nội quy như chửi tục, xúc phạm người khác, liên quan đến vấn đề tôn giáo, chính trị sẽ bị xóa và tài khoản sẽ bị khóa vĩnh viễn.


- Các thành viên cùng nhau chung tay báo cáo bình luận vi phạm, góp phần làm sạch diễn đàn, để diễn đàn được công nhận với ý nghĩa của nó: "HÃY TRÂN TRỌNG SỰ SỐNG CỦA BẠN VÀ NGƯỜI KHÁC".

Dismiss Notice
CẢNH BÁO: Bạn đang truy cập vào diễn đàn kinh dị, nơi chứa những hình ảnh, video kinh dị, máu me. Chúng tôi KHÔNG khuyến khích trẻ em dưới 16 tuổi, người già, phụ nữ mang thai và những người mắc bệnh tim mạch truy cập vào đây. Chúng tôi sẽ KHÔNG chịu bất cứ trách nhiệm nào.
Rời khỏi đây
Dismiss Notice
Chào Khách, Nếu bạn cần góp ý, than phiền hay thắc mắc vấn đề gì về Xacchet.Com thì vào đây nhé.

[Truyện Ma] Những câu chuyện xảy ra trong nhà tôi

Thảo luận trong 'Đọc Truyện Ma' bắt đầu bởi mencodon, 29 Tháng mười một 2017.
Lượt xem: 1,744 | Lượt trả lời: 18 | Được cảm ơn: 2 lần

 1. mencodon

  mencodon Member

  Bài viết:
  85
  Được cảm ơn:
  36
  Điểm thành tích:
  18
  Nơi ở:
  thành phố hồ chí minh
  Tên Thật:
  mèn
  [​IMG]

  ……Xin chào các thành viên iu vấu. Hôm bữa tôi có đăng p.2 nhưng mà bị xóa mất tiu(do tôi kể bậy quá xá bậy và có nhiều từ thô tục không liên quan đến nội dung chuyện). Và lần này tôi sẽ góp những câu chuyện khác của người nhà tôi kể lại và việc tôi cũng đã chứng kiến nữa để bù cho bài viết đã bị xóa-chuyện đàng hoàng không có tục tĩu hay bậy bạ nữa hihi. Có thể chuyện không ướt át hay rùng rợn cho lắm, có sao tôi kể vậy, mong ae thông cảm và tôi vào chuyện luôn không luyên thuyên nữa…
  **mẹ tôi:
  …Cái thời mẹ tôi còn nhỏ, hình như chưa tới 10t nữa. Ngày đó cây cối nhiều, đất thì sình bùn sỏi đá nhiều lắm, nhà thì nhà lá không hà. Ai mà khá giả thì mới xây nhà tường thui. Mẹ tôi thì trong gia đình nghèo khó, ở nhà lá mà sợ lắm( sợ cháy nhà đó.hihi). Mẹ tôi hồi nhỏ nghịch lắm, con gái mà đánh lộn với con trai nữa là, không biết sợ là gì( chỉ sợ bà ngoại thui.hihi). Bà ngoại tôi có tiếng là đánh dã man luôn( người trong nhà thôi), đánh con mà không thương tiếc luôn đó. Mẹ tôi, các cậu tôi bị đánh tơi bời, có cậu tôi là bị treo 2 chân thẳng lên trời, đầu chổng xuống đất và b. ngoại tôi lấy cây(k biết cây gì nữa) đánh tới đánh để, mẹ tôi thì bị đánh bị nhéo( bản thân tôi sao này cũng dưới 10t cũng bị b. ngoại nhéo nữa-nhéo và còn giật pặc pặc nữa cộng thêm ký đầu nữa chứ). B. Ngoại tôi lúc đó ốm mà khỏe lắm nha( lúc mẹ tôi còn nhỏ )- ô. ngoại tôi, bà còn làm gỏi được nữa mà( chỉ khi ô. ngoại nhậu vào và núp đâu đó chờ sẳn, b. ngoại tôi không biết đi ra thì bị ông chụp đầu tán, đấm, đánh, đá liên hoàn, toàn đánh lén b. ngoại làm bà không trở tay kịp, chứ bình thường thì đố ô. ngoại dám vô). Kể về ngoại hơi nhiều.hihi.

  …Giờ quay trở lại mẹ tôi, mẹ tôi rất nghịch, có lần nghịch lửa bị ba( ô. ngoại tôi) đánh quá trời luôn. Con nít mà, có cái gì vui vui là chơi hết k cần biết nó là cái kụt kít gì. Thậm chí kể cả lụ đạn cũng chơi luôn, hên là lụ đạn lép đó, mẹ tôi nghịch lắm. Bị ba đánh hoài mà k sợ, và đặc biệt là mẹ tôi k sợ ma nha. Mẹ kể là vào 1 buổi tối đêm đó, mẹ đau bụng(í.. mắc cầu) nên định ra giải quyết nỗi buồn thì ô. ngoại sợ mẹ đi 1 mình vào buỗi tối k nên, nên ngoại đã đi theo mẹ. Ô. ngoại ngồi ở ngoài cằm cây trực sẵng, có gì nghi nghi là ngoại xúc liền. Ô. ngoại ngồi mà tay chân rung rung chắc là sợ ma rùi(Già đầu mà còn sợ ma hihi). Còn mẹ thì ngồi rặng, đang rặng được nữa đường rùi mẹ nhìn lên(í.. nhìn ra ngoài), thì mẹ nhìn thấy cái cây hay nhánh cây gì đó hay chỉ là chiếc lá thôi tôi k nhớ nữa, nó bay lên bay xuống(music: bay lên trên mọi người rồi nhẹ nhàng bay lên theo nụ cười rạng ngời, bay lên cao bay lên cao như cồn cào.. ò.. ò.. ó.. o.. ò.. ó.. o), mẹ t thì cứ nhìn và nhìn như k có gì xảy ra( mặc kệ.. mày bay thì cứ việc bay, còn tao thì vẫn chấp tay ngồi nhìn) , và hôm sau mẹ t bị sốt mấy ngày trời luôn.
  **tôi kể:
  …Cái năm tôi còn nhỏ chưa tới 10t ấy. Nhà tôi lúc đó từ nhà lá mái lá giờ lên nhà cây dách tôn mái tôn rùi. t vẫn còn nhớ là khoảng 4-5h sáng, lúc đó tôi dậy sớm lắm( dậy sớm ra kiếm b. ngoại chơi- không biết chơi gì giờ đó nữa. Tôi thương b. ngoại lắm. giờ bà mất rùi), nhà t bên trái là 1 cái hồ lớn, giờ k còn nữa( đã phá hồ xây nhà rùi. nhà bà luật sư tôi kể ở p.1 đó) còn bên phải là khoảng đất trống( giờ cũng mộc nhà luôn oy), t hay đi học bằng đường đó. Lúc đó t đi ngang qua khoảng đất trống đó t nhìn lên nóc nhà thì t thấy 1 bóng người ngồi trên đó k thấy rõ mặt mũi gì nhưng vẫn nhận ra được đó là bóng dáng của 1 bà già đang ngồi. Lúc đó t không quan tâm lắm nên đi qua luôn ra gặp b. ngoại t chơi chút xíu rùi vô lại. Và t cũng đi qua cái đất trống đó, t vẫn thấy bóng bà già đó vẫn còn ngồi trên nóc nhà đó. nhưng t vẫn mặc kệ bình thường và đi vô... ngủ tiếp. Tôi có kể cho mọi người trong nhà nghe là t thấy vậy. nhưng k ai tin và nói t nói nhảm nữa chứ.
  **chuyện trong nhà:

  ...Chuyện t kể đây là xảy ra trong nhà tôi, toàn ng nhà bị k hà mà t thì k bị( t chỉ bị cái gọi là bóng đè thôi). Tôi có thằng e út( tôi đầu, đứa kế là gái, cuối là thằng út), mẹ t kể là tối hôm đó-cũng lâu rồi chắc nó còn nhỏ chưa tới 10t, nó đang ngủ thì tự nhiên nó chạy xuống chỗ ba mẹ t ngủ. Lúc đó t và nó ngủ trên gác-tôi ngủ như chết có biết trời trăng gì đâu. Nó chạy xuống mặt mày tái méc và nói “sợ quá sợ quá”. Mẹ t hỏi thì nó nói là đang ngủ thì nó thấy bà già nào đó nhìn nó cười cười.

  ….Kế đến là con chị họ: nó đang ngủ thì có người kêu” dậy đi con mập, trể học rùi đó”. Cậu t thì bị giật giò. Còn 2 đứa e thì lại nghe thấy có ng nói là” b. ngoại đang mắc tiểu hay mắc cầu gì đó kìa B hay T.” ( Lúc này b. ngoại còn sống nhưng nằm trên giường, con nít tụi tôi giờ cũng trên 20t hết oy), thì tụi nó xuống hỏi ngoại có đi vệ sinh k thì là đúng là như vậy thật. Cái ngày mà ngoại t mất, sau khi làm đám xong hết. Thì con chị họ t nằm mơ thấy ngoại về thăm, chị họ nhìn b. ngoại thấy 1 bên mắt bị nâu như bị ai đánh ấy. Thì nó hỏi” Sao mắt nội bị thăm đen hết vậy”( Con chị bên nội. tôi bên ngoại). Thì ngoại trả lời là “có thằng nào cằm cái gì đó rội vào mắt tao”. Sau khi nghe vậy, chị tỉnh dậy lấy cuốn album hình chụp rồi mở ra xem thì đúng là có cái thằng hàng xóm tay đang cầm cây nhang hay đèn cầy hơi nghiêng qua di ảnh của b. ngoại nên mới làm mắt bà như vậy.

  …Chuyện chỉ có vậy thôi. Cám ơn tất cả ae đã bỏ chút thời gian, không gian, tiền bạc, nước mắt, nước mũi để đọc chuyện của tôi. Tôi cũng mong bài này 1 lần nữa được ad duyệt để các bạn có cái để đọc cho đỡ buồn trong lúc chờ ad ra bài mới. Và chúc ae có 1 buổi tối ngon giấc nha. Thân chào cả làng……
   
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười một 2017
  Tags:
  kosomaquangduyn27 đã cảm ơn bài viết này.
 2. Vui lòng đăng nhập để xem tiếp chủ đề.

Chia sẻ trang này

Đang tải...
Đang tải...